Chính sách bảo mật

Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.
Chính sách bảo mật mô tả cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi bạn sử dụng dịch vụ của MinhCauMart.vn. Bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của MinhCauMart.vn, có nghĩa là bạn hoàn toàn đồng ý với các nội dung chúng tôi nếu trong Chính sách bảo mật này. Chúng tôi có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên MinhCauMart.vn, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải.

THÔNG TIN CHÚNG TÔI THU THẬP


Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích trên MinhCauMart.vn, bạn cần phải đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau về bạn:

Địa chỉ IP, Cookie,... dựa trên những quy định pháp luật Việt Nam hiện hành. Mọi dữ liệu cá nhân mà người truy cập chỉ được thu thập nhằm mục đích giúp chúng tôi hỗ trợ, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng.

 


MinhCauMart.vn BẢO VỆ VÀ LƯU TRỮ THÔNG TIN CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?


Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, chúng tôi bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. MinhCauMart.vn thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin, và chúng tôi chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống MinhCauMart.vn.

Chúng tôi cam kết áp dụng mọi biện pháp có thể để bảo mật những thông tin này và không chịu trách nhiệm về bất kỳ cuộc tấn công nào từ bên thứ ba nào nhằm mục đích phá hoại và/hoặc đánh cắp và/hoặc thay đổi các thông tin này.

SỬ DỤNG THÔNG TIN CỦA BẠN


Mục tiêu của MinhCauMart.vn là mang lại cho khách hàng một hạ tầng dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa. Vì vậy, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn như sau:

Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của Minh Cầu Mart
Sử dụng số điện thoại mà quý khách cung cấp để gửi tin nhắn khuyến mãi cũng như chăm sóc sau bán hàng

Sử dụng địa chỉ mà bạn cung cấp để tiến hành giao hàng, đổi trả hàng hóa theo quy định
Đo lường, đánh giá và cải thiện dịch vụ dựa trên tính cá nhân hóa của quý khách
Phân tích dữ liệu để đưa ra các sản phẩm phù hợp với sở thích của từng khách hàng


TIẾT LỘ THÔNG TIN CỦA BẠN


Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

Chúng tôi được bạn đồng ý tiết lộ những thông tin này


Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn
Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp
Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác
Cho các bên thứ ba khác mà chúng tôi có liên doanh, liên kết để cung cấp các dịch vụ trên MinhCauMart.vn hoặc các dịch vụ mới có liên quan đến MinhCauMart.vn
Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, chúng tôi sẽ không công bố thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào khác trừ khi chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

Quản lý thông tin trên website


Bạn có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên website của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn đưa lên website.